Ngăn ngừa bệnh tật khi còn trẻ để sống khỏe khi về già

Chăm sóc sức khỏe từ sớm, giúp duy trì tuổi thanh xuân và ngăn ngừa bệnh tật bằng Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh là giải pháp đơn giản và hiệu quả.

Sinh – Lão – Bệnh – Tử: Quy luật cuộc sống của một đời người được đúc kết từ ngàn năm và không ai có thể chống lại điều nay. Chuyện xưa, Tần Thủy Hoàng từng điên cuồng đi tìm liều thuốc “Trường Sinh Bất Tử” nhưng cuối cùng thất bại. Theo học thuyết “Tứ Đế” của nhà Phật, sinh-lão-bệnh-tử chỉ là một vế trong của Tứ Đế. Cái khổ của bệnh tật là cái khổ của vật thể, do cơ chế vật lý bất định và vấn đề giải quyết BỆNH để được TRƯỜNG THỌ thì nên dựa vào phương tiện vật chất được gọi là Đông dược – Tây dược.

tỏi đen sâm ngọc linh

Ảnh: Internet

Quá trình lão hóa diễn ra ở mọi cơ quan trong cơ thể và gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng. Thông thường tế bào chết đi sau 40-60 chu kì sao chép. Thời gian sống của mỗi tế bào được quyết định về di truyền học bởi hai hệ thống độc lập với nhau, gồm hệ thống kiểm soát đời sống tế bào và hệ thống kiểm soát sự tiến triển chu kì tế bào. Số lượng tế bào giảm theo độ tuổi. Sự suy giảm của tế bào do lão hóa hoặc bệnh tật làm mất khả năng tự chữa lành của cơ thể. Tuy nhiên, nếu thực hiện tích cực một số biện pháp, chúng ta có thể trì hoãn quá trình lão hóa, sống vui khỏe.

Nhận thức quá trình lão hóa và bệnh tật dễ phát sinh khi lớn tuổi thì thay vì đợi đến khi tuổi già kéo có bệnh mới đều trị thì xu hướng chăm sóc sức khỏe thường xuyên và ngăn ngừa bệnh trở nên phổ biến. Theo cơ chế phát triển của cơ thể, từ 30 tuổi, lão hóa bắt đầu xuất hiện từ bên trong mà bản thân chúng ta hoàn toàn không nhận biết. Số lượng tế bào sinh ra giảm, số lượng tế bào mất đi tăng lên, và rất dễ bị các loại virus tấn công.

Dấu hiệu lão hóa trong cơ thể biểu hiện rõ nhất ra ngoài bằng những nếp nhăn trên khuôn mặt như nếp nhăn đuôi mắt, giang mày, khóe miệng, mí mắt sụp xuống, bọng mắt hình thành, lỗ chân lông to hơn, da bàn thay nhăn hơn,… Khi bước vào tuổi 40, cơ xương khớp có dấu hiệu mệt mỏi, triệu chứng khó chịu trong người thường xuyên xuất hiện, ăn ngủ không ngon giấc,… Ở tuổi càng cao, sức đề kháng càng giảm, nguy cơ bệnh tật càng tăng lên,..

Do đó, ngay từ 30 tuổi, tất cả chúng ta cần có những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt như luyện tập thể dục thể thao, cân bằng trong ăn uống và bổ sung các loại dưỡng chất nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Dĩ nhiên, ai cũng già đi nhưng để tuổi già đến chậm hơn, sức khỏe viên mãn trong suốt cuộc đời thì việc chú trọng đến sức khỏe có vai trò quan trọng mà không gì có thể thay thế dược.

Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh là một sản phẩm chống lão hóa, tái tạo tế bào, ngăn ngừa bệnh tật, giúp sống khỏe và sống lâu mà tất cả chúng ta không nên bỏ qua. Bổ sung viên uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh hàng ngày sẽ giúp cơ thể duy trì tuổi thanh xuân và ngăn ngừa bệnh tật.

Xem thêm:

Tác dụng của Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh

Mời các bạn xem Trung Tá, PGS.TS VŨ BÌNH DƯƠNG - Chỉ huy trưởng Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng sản xuất thuốc, HVQY tư vấn về: "Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh" trên đài truyền hình QPVN.

9 HỎI ĐÁP KHI DÙNG SẢN PHẨM TỎI ĐEN SÂM NGỌC LINH

1. Người già yếu, lớn tuổi uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh có tác dụng gì? - CLICK XEM!

Người lớn tuổi hoặc người có sức khỏe kém, uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh sẽ giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng cường thể trạng, giảm mệt mỏi, giúp ăn ngủ tốt hơn, cơ thể khỏe hơn, tinh thần sảng khoái, và có thể thấy rõ hiệu quả chỉ sau 1-2 tuần sử dụng.

Ngoài ra với người cao tuổi, việc uống sản phẩm này thường xuyên còn giúp cơ thể giảm mỡ máu, ngừa bệnh mỡ máu, ngừa bệnh tim mạch và huyết áp. Tăng cường chức năng gan và giải độc gan giúp phòng ngừa các bệnh về gan.

2. Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh có hiệu quả cao cho những trường hợp nào? Và cần uống bao lâu? - CLICK XEM!

Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh dùng rất tốt cho các trường hợp: Người già yếu, người đang ăn ngủ kém, đang bệnh, suy nhược cơ thể, vừa trãi qua phẫu thuật, …, cần nâng cao sức khỏe thể trạng nhanh chóng. Các trường hợp này nên uống TĐSNL ngày 3 viên trong 2 tuần đầu để tăng nhanh sức khỏe, sau đó uống ngày 2 viên liên tục 2-3 tháng (uống lâu càng tốt) để giúp cơ thể khỏe hơn hẳn và cải thiện lâu dài.

Đặc biệt Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh có hiệu quả cao về tác dụng: giúp tăng cường chức năng giải độc gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, ngừa xơ gan. Giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp, phòng tai biến mạch máu não. Ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa biến chứng tiểu đường. Đây là các bệnh thường xảy ra ở người cao tuổi, khi cơ thể già yếu. Người đang mắc các bệnh này nên uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh kết hợp với quá trình điều trị và uống thường xuyên mỗi năm từ 1-2 đợt để cải thiện căn bệnh lâu dài.

3. Uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh bao lâu có hiệu quả, có uống thường xuyên được không? - CLICK XEM!

Tùy theo từng tình trạng sức khỏe và bệnh lý, thông thường nên uống Đen Sâm Ngọc Linh từ 3-6 tháng để cải thiện có hiệu quả cao nhất như:

+ Người cao tuổi, sức khỏe yếu: Nên uống mỗi đợt 3 tháng, 1 năm uống 2 đợt sẽ giúp gia tăng sức khỏe, tuổi thọ, ăn ngủ và thể lực dành cho các sinh hoạt hàng ngày sẽ được nâng cao rất nhiều.
+ Người đang mắc các bệnh bệnh huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ: nếu đang trị bệnh nên uống 1 đợt 6 tháng để hỗ trợ hiệu quả điều trị, giúp bệnh thuyên giảm nhiều hơn sau khi đã ngưng điều trị. Sau đó, có thể ngưng vài tháng và uống nhắc lại duy trì mỗi đợt 3-4 tháng. Các bệnh trên là bệnh mãn tính càng lớn tuổi càng có chuyển biến phức tạp hơn và nguy cơ xuất hiện biến chứng có thể xảy ra bất ngờ, cần uống các sản phẩm có hiệu quả cao như Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh để cải thiện căn bệnh một cách lâu dài và phòng ngừa biến chứng của bệnh.

Sản phẩm Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh hoàn toàn có thể uống thường xuyên mỗi ngày để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, gia tăng tuổi thọ cho cơ thể. Nếu có điều kiện người lớn tuổi uống hàng ngày càng tốt.

Người đang bệnh nhưng bị huyết áp thấp có uống được Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh để cải thiện sức khỏe có được không? - CLICK XEM!

Người bị huyết áp thấp khi cơ thể mệt mỏi hoặc đang mắc bệnh nào đó có thể uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh để cải thiện, giúp cơ thể khỏe hơn, ăn ngủ ngon, giúp bệnh thuyên giảm. Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh có tác dụng giúp “ổn định huyết áp cho cơ thể” rất tốt, tác dụng ấy không chỉ hiệu quả cao trong việc giúp người huyết áp cao xuống mức an toàn, mà còn giúp tình trạng huyết áp thấp có thể cân bằng ổn định khi uống thường xuyên để cải thiện.

5. Người bệnh các bệnh huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, …, đang uống thuốc tây điều trị có uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh được không? uống cách thuốc tây bao lâu? - CLICK XEM!

Hoàn toàn có thể và nên uống thêm sản phẩm Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh để hỗ trợ và năng cao hiệu quả cho quá trình điều trị. Uống ngay Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh lúc đang trị bệnh càng tốt. Đặc biệt về hiệu quả lâu dài giúp người bệnh khỏe hơn hẳn, huyết áp ổn định và ngừa biến chứng từ các bệnh ấy còn cao hơn thuốc tân dược. Ngươi bị các bệnh trên nếu uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh thường xuyên lâu dài càng tốt cho sức khỏe và gia tăng tuổi thọ.

Ngoài ra, thuốc tân dược trị các bệnh huyết áp cao, tiểu đường có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng gan thận (với nam giới làm giảm khả năng sinh lý). Nếu uống thêm Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh sẽ giúp.

6. Người không mắc bệnh gì, chỉ ăn ngủ kém, hay mệt mỏi, uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh có tác dụng không? uống bao lâu thấy rõ hiệu quả? - CLICK XEM!

Người không mắc bệnh gì nhưng cơ thể hay mệt mỏi, ăn ngủ kém, uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh sẽ giúp tăng cường sức khoẻ, giảm mệt mỏi, ăn ngủ tốt hơn, và có thể thấy rõ hiệu quả trong vòng 1-2 tuần sử dụng. Nhất là với người cao tuổi, cơ thể lão hóa khiến các cơ quan hoạt động kém thường hay mệt mỏi, khi uống sản phẩm này sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn và nên uống từ 2-3 tháng để gia tăng sức khỏe tốt hẳn cho cơ thể.

7. Người cao tuổi có thể uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh liên tục mỗi ngày được không? có tác dụng phụ gì không? - CLICK XEM!

Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh là sản phẩm của Học Viện Quân Y, được bào chế từ nguồn dược liệu quí hiếm hoàn toàn không có tác dụng phụ khi dùng thường xuyên hàng ngày. Dùng lâu cơ thể càng khỏe và đặc biệt tốt với người cao tuổi, già yếu. Có điều kiện uống Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh hàng ngày không chỉ giúp ăn ngủ ngon, tinh thần sảng khoái mà còn tốt cho tim mạch, huyết áp, gan thận, gia tăng tuổi thọ cho cơ thể.

8. Sâm Ngọc Linh có gì khác với các loại sâm khác? - CLICK XEM!

Sâm Ngọc Linh được đánh giá là “loại sâm tốt nhất thế giới” hiện nay. Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm Ngọc Linh có số lượng Saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới. Các nhà khoa học xác định được có 52 loại Saponin, trong đó có 26 Saponin có cấu trúc hóa học thường thấy trong sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật Bản và 26 Saponin có cấu trúc mới, không có trong các loại sâm khác. Saponin có nhiều lợi ích sức khỏe con người, tác dụng có lợi trên mức cholesterol trong máu, ung thư, chống oxy hóa, kích thích hệ miễn dịch,…

Đặc biệt, Sâm Ngọc Linh có những tác dụng mà sâm Triều Tiên và sâm Trung Quốc không có như kháng khuẩn, chống trầm cảm, giảm lo âu (stress), chống oxy hóa và hiệp lực tốt với thuốc kháng sinh, thuốc trị bệnh tiểu đường, huyết áp,…

9. Dùng Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh dạng này khác gì so với việc uống các sản phẩm chứa tỏi đen hoặc sâm ngọc linh khác? - CLICK XEM!

Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh là sản phẩm đề tài cấp nhà nước của Học viện Quân Y, là một trong những đơn vị đầu ngành của quân đội và cả nước chuyên nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ y dược học vào phục vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Sản phẩm là công trình nghiên cứu trong thời gian dài để có được “sự kết hợp mang đến hiệu quả cao nhất” từ Sâm Ngọc Linh là loại sâm đặc biệt quý của Việt Nam, với công nghệ bào chế Tỏi đen (lên men tỏi tía theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc) có tác dụng gấp hàng chục lần tỏi thường. Sự kết hợp này đã mang đến tác dụng và hiệu quả cao hơn hẳn khi dùng Tỏi Đen Sâm Ngọc Linh so với các sản phẩm có chứa tỏi đen hay sâm ngọc linh khác.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Bài viết liên quan